Đại diện Cộng đồng Tin lành tại Hà Nội chúc mừng CATP

0 Quang Trường
ANTD.VN - Sáng nay 16-8, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì buổi tiếp Mục sư Bùi Quốc Phong, Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hà Nội cùng Thư ký, Chấp sự, Nhân sự Hội thánh Tin lành Hà nội; Mục sư Jacob Bloomberg, Cộng đồng Tin lành quốc tế tại Hà Nội (HIF) và Mục sư Tea Won Soo, Cộng đồng Tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội, đến thăm và chúc mừng nhân kỷ dịp 71 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945/19-8-2016).

ảnh 1Đại diện Hội thánh Tin lành Hà Nội cùng Cộng đồng Tin lành quốc tế và Hàn Quốc tại Hà Nội chúc mừng CATP Hà Nội

Mục sư Bùi Quốc Phong, Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hà Nội đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng đồng chí Giám đốc CATP cùng toàn thể CBCS, CATP Hà Nội tiếp tục đạt nhiều kết quả, thành tích trên các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn sự bình yên cho nhân dân Thủ đô.

Mục sư Bùi Quốc Phong trân trọng bày tỏ cảm ơn CATP Hà Nội đã luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội thánh Tin lành Hà Nội trong thời gian qua, nhất là những ngày lễ trọng; và mong muốn trong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của CATP Hà Nội.

Cùng với Mục sư Bùi Quốc Phong, Mục sư Tea Won Soo (đại diện Cộng đồng Tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội) và Mục sư Jacob Bloomberg (đại diện Cộng đồng Tin lành quốc tế tại Hà Nội), gửi lời chúc sức khỏe đồng chí Giám đốc CATP và CBCS Công an Thủ đô nhân dịp kỷ niệm Ngày Truyền thống CAND.

Hai ngài Mục sư bày tỏ cảm nhận Nhà nước Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tín đồ của Hội thánh Tin lành được tự do hoạt động trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Các Mục sư cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới được chung tay, đóng góp một phần nhỏ của mình khi được sống và làm việc tại Việt Nam.

Thay mặt Ban Giám đốc và CBCS, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trân trọng cảm ơn Mục sư Bùi Quốc Phong, các Mục sư Tea Won Soo và Jacob Bloomberg, đã đến chúc mừng Công an Thủ đô nhân Ngày Truyền thống lực lượng CAND. Đồng chí Giám đốc CATP cảm ơn Hội thánh Tin lành Hà Nội nói riêng và Cộng đồng Tin lành quốc tế tại Hà Nội trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp, xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước.

Khẳng định sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của các tín đồ Hội thánh Tin lành, đồng chí Giám đốc CATP mong muốn trong thời gian tới, Hội thánh Tin lành Việt Nam cùng Cộng đồng Tin lành quốc tế tại Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời hưởng ứng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Thủ đô bình yên, phát triển bền vững.

 “Trước sự phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, ngoài việc đảm bảo tốt công tác giữ gìn ANTT, TTATXH, hiện nay Hà Nội rất quan tâm đến vấn đề môi trường trước sự phát triển đô thị hóa ngày diễn ra một nhanh. Trong đó có môi trường phi vật thể là nhận thức, ý thức của con người, các tầng lớp nhân dân trong đó có cả những tín đồ Hội thánh Tin lành. Do vậy, chúng tôi mong rằng các Mục sư, chức sắc của Hội thánh Tin lành quan tâm, tuyên truyền cho các tín đồ của mình thực hiện tốt, để luôn được sống trong một môi trường tốt”, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh.

Đồng tình với những chia sẻ trên của Giám đốc CATP Hà Nội, đại diện Hội thánh Tin lành Hà Nội và các Mục sư Jacob Bloomberg, Tea Won Soo bày tỏ  sẽ tìm hiểu để có tiếng nói chung trong việc bảo vệ môi trường của Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top