Đặc cách tuyển dụng giáo viên

1 Duy Anh
ANTĐ Sở GD-ĐT Hà Nội vừa có thông báo tuyển dụng 303 viên chức, trong đó có 214 giáo viên và 89 nhân viên. Điểm mới của đợt tuyển dụng này là mở rộng đối tượng đặc cách. 
Theo đó, sẽ xét tuyển đặc cách thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp hệ chính quy các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đúng chuyên ngành cần tuyển dụng được UBND thành phố cấp bằng khen. Giáo viên dạy ngoại ngữ THPT có kinh nghiệm giảng dạy và tham gia bảo hiểm xã hội từ đủ 3 năm trở lên, liên tục từ năm học 2010 - 2011 đến nay được xếp loại khá và có chứng chỉ C1 trở lên theo khung trình độ chung châu Âu được cấp không quá 24 tháng tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ.

bình luận(1 bình luận)

20x20lê văn giang

Tôi thật nuwjccuwowif cho bộ giáo dục về chuẩn anh văn châu âu, mấy ngày nay tại tỉnh bình phước diễn ra cuộc thi chứng chỉ c1 cho giáo viên cấp 3 theo chuẩn châu âu, đã chuẩn châu âu mà lại sử dụng thiết bị đã cũ từ bao nhiêu năm nay để phục vụ thi: như phần thi nghe, các thí sinh không nghe được gì cả vì dàn âm thanh đã quá cũ, nhốt 60 thí sinh vào 1 hội trường và bật loa catsset lên, loa thì rè rè rất khó nghe, vậy mà chuẩn châu âu ư thưa bộ giáo dục?hay là bày ra dự án để....toosn tiền?

Cùng chuyên mục
Top