Đã tìm thấy thi thể 3 công nhân trong vụ lở núi

0 M.M

ANTĐ Theo tin từ tỉnh Quảng Ninh, khoảng 13h15 ngày 30-1, thi thể 3 công nhân trong vụ sạt lở núi ở hòn Cống Đỏ, xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, đã được tìm thấy.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 0h10 ngày 30-1, tại hòn Cống Đỏ, xảy ra vụ sạt lở núi khiến 3 người bị vùi lấp. Các nạn nhân là công nhân của 1 Công ty sản xuất ngọc trai tại khu vực trên; gồm ông Nguyễn Văn Đình (SN 1950), anh Nguyễn Văn Nguyện (SN 1985), cùng quê Hà Nam; và anh Phạm Văn Đôn (SN 1996), trú ở xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn.ảnh 1

Khu vực xảy ra sạt lở núi

Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh, cùng sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, đến 13h15 cùng ngày, thi thể của 3 nạn nhân đã được tìm thấy.
ảnh 2Các phương tiện tham gia tìm kiếm, cứu hộ

Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn, có khoảng 5 công nhân trực tại lán trại. Sau khi 2 trong số 5 người đi tuần tra thì đất đá trên núi bất ngờ sạt lở, vùi lấp toàn bộ khu lán trại cùng 3 công nhân ở trong. Cơ quan chức năng bước đầu nhận định do ảnh hưởng của đợt mưa lạnh dài ngày trước đó khiến đất đá trên núi “úng” nước dẫn đến sự cố trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top