Đã chú trọng hơn về VSATTP

0 Phương Minh
(ANTĐ) - Sáng 26-8, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội đã phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra một số cơ sở sản xuất bánh Trung thu tại địa bàn huyện Thường Tín, Hà Nội.

Các cơ sở sản xuất bánh trung thu Thường Tín, Hà Nội

Đã chú trọng hơn về VSATTP

(ANTĐ) - Sáng 26-8, đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội đã phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra một số cơ sở sản xuất bánh Trung thu tại địa bàn huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đoàn đã kiểm tra sở sản xuất bánh Trung thu Toàn Tịch (thôn Khê Hồi, xã Hà Hồi, huyện Thường Tín), cơ sở Thu Hiền (xóm Thượng Hiền, xã Hà Hồi, huyện Thường Tín) và cơ sở sản Tiến Hải (thôn Duyên Thường, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín).

Theo đánh giá của đoàn kiểm tra, về cơ bản các cơ sở sản xuất bánh Trung thu này đã đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất từ nhà xưởng đến các dụng cụ làm bánh, đã tổ chức cho công nhân khám sức khỏe...

Các cơ sở này đã chú trọng hơn trong việc thực hiện các quy định về vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Công nhân trong cơ sở sản xuất đã có trang phục bảo hộ lao động...

Tuy nhiên, vẫn còn một số tồn tại như: Nơi sản xuất chưa đảm bảo vệ sinh, nhà xưởng bề bộn, các chủ cơ sở không chú ý đến hợp đồng thu mua nguyên liệu đầu vào, chưa chú ý đễn các công bố về tiêu chuẩn sản phẩm và đặc biệt là tiêu chuẩn các bao bì đóng gói sản phẩm.

Phương Minh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top