Cuộc tranh tài của những người chống "giặc" lửa

0 Ánh Nguyệt

ANTĐ Sáng 8-10, Phòng Cảnh sát PCCC số 9 – Hà Đông thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thao chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Đến dự có Đại tá Lê Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội và bà Phạm Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND quận Hà Đông.

31 đội thi thuộc các phường, đơn vị chữa cháy cơ sở của các doanh nghiệp, xí nghiệp trên địa bàn quận Hà Đông đã sôi nổi tranh tài các phần thi chạy dập lửa, cứu tài sản. Điểm nhấn của buổi hội thao là phần cứu nạn người mắc kẹt trong xe ô ô phát cháy của lực lượng cứu nạn, cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC số 9. Giả định tình huống là trên quốc lộ A có chiếc xe ô tô bị phát hỏa, có người mắc kẹt gặp nguy hiểm, lực lượng cứu nạn đã khẩn trương áp dụng biện pháp dùng dây đưa người mắc kẹt ra đưa đi cấp cứu. Chỉ trong ít phút, nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội nhấn mạnh: “Hội thao nhằm nâng cao trình độ và chuyên nghiệp hóa lực lượng chữa cháy cơ sở. Đây là buổi tập huấn hết sức quan trọng nhằm phát huy phương châm 4 tại chỗ để hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản khi không may xảy ra sựu cố cháy”.
Những hình ảnh buổi hội thao chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
ảnh 1ảnh 2ảnh 3Các đội tham gia tranh tài, dập lửa, cứu nạn, cứu hộ
ảnh 4ảnh 5ảnh 6Lực lượng cứu hỏa cứu nạn người mắc kẹt trong phương tiện bị hỏa hoạn
ảnh 7Đại diện lãnh đạo các đơn vị tại buổi hội thao
ảnh 8Bà Phạm Thị Hòa, Phó chủ tịch UBND quận Hà Đông trao cờ lưu niệm cho các đội thi
ảnh 9Đại tá Lê Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội trao cờ lưu niệm cho đơn vị tham gia hội thao
ảnh 10Thượng tá Trần Quế Thường, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 9  trao phần thưởng cho đơn vị có thành tích xuất sắc

ảnh 11Trung tá Đỗ Ngọc Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 9 trao phần thưởng cho đơn vị có thành tích

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top