Cụm thi đua số 6, Công an TP Hà Nội tổ chức báo công dâng Bác

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Ngày 28-6, đoàn đại biểu Cụm thi đua số 6, Công an TP Hà Nội đã tổ chức báo công dâng Bác, đồng thời báo cáo thành tích công tác 6 tháng đầu năm 2017,  tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Thay mặt đại diện cán bộ chiến sĩ của 12 quận huyện nội thành Hà Nội trực thuộc Cụm thi đua số 6, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm, Cụm trưởng Cụm thi đua số 6 đã báo công dâng Bác những thành tích của Cụm thi đua số 6 đã đạt được qua trong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" trong 6 tháng đầu năm 2017. 

ảnh 1

Đoàn đại biểu Cụm thi đua số 6 CATP Hà Nội viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2017, Cụm thi đua số 6 CATP Hà Nội đã chủ động triển khai các mặt công tác nắm, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các chủ trương, giải pháp nhằm giải quyết tốt các vụ việc phức tạp về ANTT, không để xảy ra các vấn đề phức tạp đột xuất, bất ngờ. Đảm bảo và giữ vững an ninh trên các tuyến, lĩnh vực, địa bàn trọng điểm; góp phần phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương... đặc biệt đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thi đua  “Ngày thứ 7 vì nhân dân phục vụ” và công tác cải cách hành chính.

Phong trào thi đua trong 6 tháng đầu năm đã tạo động lực, mang lại hiệu quả thiết thực, mô hình, cách làm hay được nhân rộng, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như xây dựng hình đẹp của lực lượng CAND trong lòng người dân.

Trong 6 tháng cuối năm 2017, để phong trào thi đua ngày càng thiết thực, có chiều sâu, các đơn vị trong cụm thi đua sẽ tiếp tục nhân rộng điển hình tiên tiến, đẩy mạnh công tác tuyên truyền biểu dương các nhân tố mới, gương người tốt việc tốt để tạo khí thế sôi nổi trong phong trào thi đua, lập thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top