Cụm thi đua số 11 tổng kết phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" 2015

0 Ánh Nguyệt

ANTĐNgày 9-11, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 11- Bộ Công an gồm Công an 6 tỉnh, thành phố Hà Nội,Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2015.

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị - Bộ Công an, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC- Bộ Công an đã tới dự.

Với khẩu hiệu hành động "Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, đảm bảo an toàn PCCC", trong năm qua, các đơn vị trong Cụm thi đua số 11 đã bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, triển khai và thực hiện có hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu thi đua do Bộ Công an phát động. Trong đó có nhiều chủ trương, sáng kiến, đổi mới tổ chức phong trào thi đua một cách hiệu quả như Hà Nội xây dựng mô hình Cụm công nghiệp, khu chung, làng nghề an toàn PCCC; Hải Phòng xây dựng mô hình Tổ liên gia, ngõ xóm, chợ, xưởng an toàn PCCC; Quảng Ninh xây dựng mô hình doanh nghiệp, chợ, trung tâm thương mại, cảng an toàn PCCC…

ảnh 1Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội thực tập phương án cứu nạn mắc kẹt trên nhà cao tầng

Sau khi nghiên cứu báo cáo, các đơn vị đã đưa đánh giá các mặt công tác để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm đảm bảo an toàn PCCC cũng như đưa ra các mặt khó khăn cụ thể của từng đơn vị để cùng nhau tìm hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn đã biểu dương thành tích lực lượng Cảnh sát PCCC trong Cụm thi đua số 11 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định, kết quả thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị trong Cụm thi đua số 11 đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn trật tự an toàn xã hội, qua đó nâng cao nhận thức công tác an toàn PCCC cho người dân và đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia đảm bảo an toàn PCCC.

ảnh 2Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội thực tập cứu nạn bằng dây

Năm 2016 là năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, do đó, Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 11 phải chủ động có kế hoạch cụ thể hóa các nhiệm vụ để thực hiện thắng lợi Nghị quyết, theo hướng dẫn của Trung ương và Bộ Công an và trên thực tiễn từng nhiệm vụ. Tiếp tục quán triệt, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp tổ chức thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC; phát huy các thành tích đạt được để giảm thiểu các vụ hỏa hoạn xảy ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top