CSGT tìm gia đình giúp cháu bé lớp 1 bị lạc đường

0 Hoàng Phong

ANTĐ Cháu bé đi học về đã bị lạc đường được CSGT Hà Nội phát hiện, đưa về trụ sở chăm sóc, liên hệ với gia đình đến đón.

Vào khoảng 17h chiều ngày 19-11, Trung úy Bùi Xuân Điệp, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, phân luồng đảm bảo ATGT tại khu vực đường Trường Chinh, Cù Chính Lan phát hiện một cháu bé đứng tần ngần trên vỉa hè, khuôn mặt lộ rõ vẻ lo lắng, đã tiến lại hỏi han.

Qua thăm hỏi, cháu bé nói mình tên là Vũ Tuấn Anh, học sinh lớp 1A1 trên đường đi bộ về nhà đã bị lạc. Trung úy Bùi Xuân Điệp đã báo cáo Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3, được chỉ đạo đưa cháu về trụ sở đơn vị để đảm bảo an toàn, chăm sóc cũng như liên hệ người thân đến đón về.

ảnh 1Bố con anh Tuấn Hưng vui mừng cảm ơn các đồng chí CSGT đã tìm thấy, chăm sóc và liên hệ với gia đình đón cháu về

Tại trụ sở Đội CSGT số 3, cháu Vũ Tuấn Anh đã được các chú CSGT mua sữa cho uống. Đến khoảng hơn 18h cùng ngày, Đội CSGT số 3 đã liên lạc được với anh Vũ Tuấn Hưng, là bố của cháu Vũ Tuấn Anh, mời gia đình lên trụ sở để đón con. Gặp lại con trai, anh Vũ Tuấn Hưng không giấu nổi vui mừng, hai bố con ôm chầm lấy nhau.

Anh Hưng cho biết do chiều cùng ngày cháu Tuấn Anh tan học sớm, gia đình lại không nhớ lịch học nên đã quên không đến đón cháu. Đợi ở nhà mãi không thấy cháu đâu, gia đình mới chạy đến trường đón con nhưng tìm mãi không thấy. Đang trong lúc lo lắng tột độ thì nhận được điện thoại của Trung úy Bùi Xuân Điệp thông báo đã đưa cháu Tuấn Anh về đơn vị để chăm sóc, đồng thời mời gia đình lên đón con.

ảnh 2Anh Hưng xúc động cảm ơn các đồng chí CSGT đã giúp đỡ gia đình

Xúc động trước hành động hết lòng vì nhân dân phục vụ của các đồng chí CSGT, anh Hưng đã viết thư cảm ơn Trung úy Bùi Xuân Điệp và Đội CSGT số 3, đồng thời mong các đồng chí CSGT luôn phát huy thành tích, luôn là địa chỉ tin cậy, an toàn cho tất cả người dân trên đường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top