CSGT kịp thời cứu sống một cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử

0 Minh Anh
ANTD.VN -CSGT Hà Nội đã kịp thời ngăn chặn, cứu sống một cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự vẫn vì buồn chán chuyện tình cảm cá nhân. Người thân của cô gái không khỏi vui mừng cảm ơn CSGT đã giúp đỡ kịp thời.

Vào khoảng 15h30 phút ngày 15-5, tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội gồm Thượng uý Nguyễn Xuân Thành và Vũ Xuân Quyền làm nhiệm vụ tại đầu Bắc cầu Chương Dương nhận được tin báo khẩn cấp có 1 cô gái trẻ đột ngột dừng xe máy khu vực giữa cầu đứng khóc và trèo qua lan can có ý định tử tử.

Trước tình huống trên, Thượng uý Thành đã nhanh chóng di chuyển đến vị trí cô gái này đang đứng giữa cầu Chương Dương. Để nhanh chóng tiếp cận, trên đường đi, CSGT đã trưng dụng 1 chiếc xe buýt để rút ngắn thời gian.

ảnh 1

CSGT cứu sống và khuyên nhủ cô gái từ bỏ ý định dại dột đồng thời liên hệ với gia đình đến đón về

Khi ra đến nơi, tại vị trí này là một cô gái khoảng 20 tuổi đang rất mất bình tĩnh đứng khóc phía ngoài lan can cầu. Thượng úy Thành đã khéo léo tiếp cận và đưa cô gái vào nơi an toàn. Qua động viên, thăm hỏi, lực lượng CSGT biết được cô gái đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học, do buồn chuyện tình cảm đã có suy nghĩ quẩn muốn quyên sinh trên cầu Chương Dương. CSGT đã liên hệ được với người nhà cô gái ở cách Hà Nội hơn 100km đến đón con gái về.

Người bạn trai của cô gái sau khi biết tin cũng đến chốt trực của CSGT đón người yêu về, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, CSGT yêu cầu có người thân của cô gái đến đón.

Sau vài giờ, người nhà của cô gái này đã đến nơi và đón cô gái về trong niềm vui mừng. Trong thời gian chờ đợi người thân đến đón, cô gái đã được CSGT khuyên nhủ, từ bỏ ý định dại dột, vui vẻ tiếp tục học tập.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top