CSGT Hòa Bình góp sức, phá thành công nhiều chuyên án ma túy

0 Lâm Giang
ANTĐ Công tác đấu tranh với tội phạm ma túy trên QL 6 hết sức phức tạp, vì thế lực lượng CSGT cũng gặp nhiều nguy hiểm không kém lực lượng Công an các phòng nghiệp vụ khác.

Theo báo cáo từ CSGT- CA tỉnh Hòa Bình, thực hiện công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tính từ đầu năm đến trung tuần tháng 8-2013, lực lượng CSGT tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với lực lượng chức năng, Công an các huyện, phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hòa Bình, góp phần cho sự thành công của nhiều chuyên án ma túy lớn.

ảnh 1
Lực lượng CSGT tỉnh Hòa Bình tham gia chặn bắt đối tượng dùng
 xe Lexus chở heroin trên QL 6 vào tháng 4- 2003

Sự có mặt góp sức của lực lượng CSGT- Công an tỉnh Hòa Bình cùng các lực lượng khác đã phát hiện, bắt giữ được 5 vụ vận chuyển ma túy trái phép, thu giữ 19 bánh heroin, 5.970 viên ma túy tổng hợp, 5 xe máy, 2 xe ôtô và nhiều tang vật khác liên quan đến vụ án.

Cùng với đó, qua công tác đăng ký, chuyển quyền sở hữu phương tiện giao thông đường bộ theo thông tư số 12/2013/TT - BCA của Bộ Công an, lực lượng CSGT - Công an tỉnh cũng đã phát hiện 8 xe máy có dấu hiệu vi phạm pháp luật như gian lận thuế, không rõ nguồn gốc, mang biển số và giấy tờ đăng ký xe giả.

Ngoài ra, thực hiện quy chế phối hợp với Sở Giao thông vận tải về chuyên đề xử lý xe vi phạm chở quá trọng tải của xe, quá trọng tải cầu đường, lực lượng CSGT đã lập biên bản, xử lý 84 trường hợp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top