CSGT cứu giúp cụ già đi xe bị ngã chấn thương

0 Hoàng Phong

ANTĐ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội vừa nhận thư của cụ Lê Trung Khánh (SN 1934, ở Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) bày tỏ lòng cảm ơn tới tổ công tác của Đội CSGT số 3 đã giúp đỡ cụ khi bản thân không may gặp nạn trên đường.

ảnh 1
Trước đó, vào chiều  22-1, Thượng sỹ Tạ Quang Dũng cùng Trung tá Chu Văn Sỹ, Đội phó Đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ phân luồng đảm bảo ATGT tại nút giao thông Láng Hạ - Thái Hà, phát hiện một cụ già điều khiển xe máy bị ngã xuống đường, dẫn đến chấn thương vùng mặt. Phát hiện sự việc, tổ công tác khẩn trương tiếp cận, đưa cụ già vào trong chốt gác để chăm sóc.

Tại đây, Thượng sỹ Tạ Quang Dũng đã dùng băng, bông sơ cứu vết thương cho cụ. Qua thăm hỏi, CSGT được biết cụ  là Lê Trung Khánh ở Đống Đa, Hà Nội. Thượng sỹ Tạ Quang Dũng đã liên hệ với người thân của cụ ông đến đón về. Đây không phải là lần đầu Thượng sỹ Tạ Quang Dũng giúp đỡ người gặp nạn trên đường. Trước đó 1 ngày, trong khi làm nhiệm vụ, anh đã cùng Đại úy Đinh Tiến Vũ, Đội phó Đội CSGT số 3 bắt giữ một đối tượng, thu hồi tài sản bị cướp cho một phụ nữ quê ở Tuyên Quang.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top