CSĐT tội phạm về ma túy - CAHN: Đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất

0 Quang Anh
(ANTĐ) - Sáng qua (15-1), CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập của lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy (PC17) và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất.

CSĐT tội phạm về ma túy - CAHN: Đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất

(ANTĐ) - Sáng qua (15-1), CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập của lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy (PC17) và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất.

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng gắn Huân chương Chiến công lên lá cờ truyền thống của lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Trương Vĩnh Trọng - ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Công Soái - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Đến dự và gắn Huân chương Chiến công lên lá cờ truyền thống của lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc của lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội và nhấn mạnh: “Công an Hà Nội với vai trò nòng cốt của mình đã chủ động phối hợp với chính quyền và đoàn thể các cấp triệt xóa nhiều tổ chức, đường dây tội phạm ma túy lớn liên quan đến nhiều tuyến, địa bàn trọng điểm trong và ngoài nước, triệt xóa được các tụ điểm ma túy đặc biệt phức tạp.

"Kết quả đó có ý nghĩa quan trọng đem lại thế chủ động trong công tác phòng ngừa và tấn công tệ nạn ma túy, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô”.

Phó Thủ tướng bày tỏ vui mừng khi nhận thấy công tác phòng, chống ma túy của Thủ đô từng bước được xã hội hóa, nhiều mô hình, cách làm sáng tạo, hiệu quả đã huy động được sức mạnh tổng hợp của các lực lượng, các ngành, các cấp và quần chúng nhân dân do đó đã hạn chế được sự gia tăng người nghiện và tệ nạn ma túy.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCS CATP Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc CATP Hà Nội đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Thủ tướng, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo thành phố và hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác phòng, chống tệ nạn và tội phạm ma túy những năm tới.

Tại lễ kỷ niệm, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội đã vinh dự đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng, 1 tập thể, 4 cá nhân được tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì; 1 tập thể, 5 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 11 tập thể, 28 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố; 11 tập thể, 22 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Công an; 5 tập thể, 51 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc CATP.                                         

Quang Anh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top