Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 cho Cảnh sát cơ động Hà Nội

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Sáng 14-6, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS năm 2017.

Trong niên hạn năm 2017, Trung đoàn CSCĐ có 199 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của CATP mà còn là sự ghi nhận, đánh giá những nỗ lực, phấn đấu trong công tác rèn luyện, huấn luyện CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian qua, Trung đoàn CSCĐ đã vượt qua khó khăn, chủ động triển khai nhiều kế hoạch đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô. Qua đó kiềm chế được sự gia tăng của tội phạm, không để tồn tại các tụ điểm phức tạp về ANTT và tái diễn hiện tượng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép. Thành tích đó đã được lãnh đạo BCA, CATP và nhân dân Thủ đô ghi nhận.

ảnh 2

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ biểu dương những đồng chí được vinh dự thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, đồng thời yêu cầu CBCS trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, vươn lên trong công tác và chiến đấu, xây dựng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại diện cho 199 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017, Thiếu úy Nguyễn Thị Lý xin hứa nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top