Công an vào cuộc xác minh vụ cô giáo trường mầm non Sen Vàng dùng dép đánh vào đầu trẻ

13 Duy Anh
ANTD.VN - Tối 5-2, ông Trịnh Lê Đức, Chủ tịch UBND phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng xác nhận, vụ việc cô giáo trường mầm non Sen Vàng dùng dép đánh vào đầu trẻ đang được Công an quận Hai Bà Trưng xác minh, làm rõ.

Sáng 5-2, tài khoản Facebook Thanh Le đăng clip dài 2 phút 24 giây lên trang cá nhân ghi lại hình ảnh cô giáo mặc áo đồng phục in logo hình bông sen vàng dùng dép đánh vào đầu học sinh khiến bé bật khóc.

Trong clip, cậu bé trước khi bước vào phòng vệ sinh để xịt rửa thì bị cô giáo dùng dép quật vào đầu khiến cậu bé sợ hãi. Trước hình ảnh phản cảm này, nhiều người đã bày tỏ sự lo ngại về cách hành xử của giáo viên mầm non.

ảnh 1

Phụ huynh bức xúc với hành động thiếu tình thương của cô giáo mầm non Sen Vàng

“Trẻ còn nhỏ chưa hiểu biết lên nhiều lúc khiến các cô bực tức, ngay cả bố mẹ ở nhà nhiều khi cũng bưc. Nhưng không vì thế mà cô có quyền, được phép dạy dỗ trút cơn bực bằng cách lấy dép đập tát vào đầu trẻ như thế được. Những hành động bạo hành như thế không còn đạo đức, mất hết tình yêu thương với con trẻ. Bố mẹ nào nhìn thấy con của mình bị như vậy sao chịu nổi” – một bạn đọc bình luận.

Clip cô giáo đánh học sinh mầm non bằng dép gây chấn động dư luận

Trước ý kiến phản đối, thâm chí yêu cầu đóng cửa cơ sở mầm non này, đại diện nhà trường cho biết, đây là sự việc đáng tiếc và các cô giáo liên quan đều đang phải giải trinh, làm rõ sự việc với cơ quan chức năng.

Tối 5-2, ông Trịnh Lê Đức, Chủ tịch UBND phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng cho biết, trường mầm non Sen Vàng đã được cấp phép hoạt động hơn 1 năm nay. Trước sự việc cô giáo bạo hành trẻ em được đăng tải trong clip, UBND phường đã đề nghị Công an phường, phòng GD-ĐT làm việc trực tiếp với các giáo viên liên quan để có biện pháp xử lý phù hợp.

bình luận(13 bình luận)

20x20Vũ đình thắng

Đúng r phải xử hình sự để dàn mặt cho những ng đi sau ko dám để đảm bảo tương lai cho con em và tr nhỏ

20x20Linh linh

Cô giáo gì hai cô này. Đâu có bằng nghiệp vụ đâu, đâu được đào đạo về kỹ năng chăm sóc và xử lý tình huống của trẻ đâu. Nên trách nhà trường trước ở khâu tuyển dụng các cô không bằng cấp, không học hành gì thất nghiệp vào dạy trẻ rồi mới đến trách các cô. Hơn nữa các cô có hành động như này 1 phần nhìn từ các cô khác ở trong trường đánh trẻ nên mới dám đánh trẻ như vậy. Nên cần xem xét lại chủ trường quản lý giáo viên như thế nào.

20x20nguyển hùng trường

Hai con cô giáo này. Là hai con quỷ. Phải xử lý hình sự theo pháp luật nghiêm

20x20nguyễn văn Nam

Toàn loại giữ trẻ hổ mang, chúng nó không phải con người, những đứa trẻ biết gì đâu mà sao đối xử tàn nhẫn vậy, đề nghị truy tố trươc pháp luật tội hành hạ trẻ em. tội ngược đãi trẻ nhỏ ...

20x20phạm hải

tại sao đến bây giờ còn có những người giáo viên trong người sáng sủa sao mà đầu tói vậy , ,,,,,,,

20x20Lê Kim Oanh

Loại cô giáo này phải chụp ảnh gần mặt phóng to lên cho toàn dân biết để đi đâu cũng phải xấu hổ thì mới làm gương cho các cô giáo mầm non khác được.

Cùng chuyên mục
Top