TP Cần Thơ

Công an thu giữ hơn 1 tấn mỡ lợn không rõ nguồn gốc

1 Đông Hà

ANTĐ Ngày 14-3, Phòng Cảnh sát môi trường- Công an TP Cần Thơ phối hợp với Chi cục QLTT, Chi cục Thú y, tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến mỡ lợn (heo) tại khu tái định cư Thới Nhựt, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, phát hiện trên 1 tấn mỡ lợn đang được chế biến không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ.

Được biết, cơ sở trên do ông Võ Kông Hồng (SN 1960) làm chủ. Điều đáng nói là cơ sở này sử dụng vỉa hè để làm nơi sản xuất, chế biến, xuất hiện nhiều côn trùng, ruồi nhặng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

ảnh 1Hơn 1 tấn mỡ lợn không rõ nguồn gốc bị phát hiện
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 1.000 lít mỡ thành phẩm, 300kg tóp mỡ, 610kg mỡ nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở này không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số mỡ heo nói trên.

Chủ cơ sở này trình bày, sau khi chế biến, tóp mỡ được bán làm thức ăn cho cá, mỡ thành phẩm bán cho các quán ăn, cơ sở chế biến pa-tê, chả lụa trên địa bàn TP Cần Thơ.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ số hàng trên xử lý theo quy định.

bình luận(1 bình luận)

20x20đức khánh

người việt sài hang việt. Cứ bảo làm sao chúng ta hay bị bệnh. Nguyên nhân la do những người thiếu ý thúc nhu thế này.thấy lãi đk nhiều tiền.la đi mua về bán.rùi bệnh tật đầy người. 1 con sâu làm giầu nồi canh là phải phạt thật lặng cko những người vô ý thức.

Cùng chuyên mục
Top