Công an phường Kim Giang tìm và trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, Công an phường Kim Giang đã nhặt được và trả lại tài sản đánh rơi cho một nam thanh niên.

Ngày 19-4, Chỉ huy Công an phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã hoàn tất thủ tục bàn giao tài sản đánh rơi cho chủ sở hữu.

ảnh 1

Công an phường Kim Giang bàn giao tài sản đánh rơi cho chủ sở hữu

Trước đó, ngày 15-4, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, phòng ngừa dịch Covid 19, tổ công tác Công an phường Kim Giang phát hiện một chiếc ví rơi bên vệ đường.

Kiểm tra sơ bộ, tổ công tác xác định bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Trần Văn Hữu (SN 1993, ở phố Láng Hạ, Hà Nội) và tiền mặt khoảng hơn 3,3 triệu đồng. 

Kiên trì rà theo những thông tin khai thác được, Công an phường Kim Giang đã liên hệ với anh Hữu, chủ sở hữu chiếc ví. Ngày 17-4, anh Hữu đã đến trụ sở Công an phường Kim Giang nhận lại tài sản. 

Theo tường trình của "khổ chủ", ngày 15-4, trong lúc di chuyển từ nhà đến quận Thanh Xuân, anh Hữu đã làm rơi chiếc ví. Do quãng đường dài nên anh Hữu không biết đã  rơi chiếc ví ở đâu, và nghĩ rằng sẽ không tìm được tài sản nên không đến cơ quan chức năng trình báo.

"Rất may mắn, đến sáng 17-4, tôi nhận được điện thoại của cán bộ Công an phường Kim Giang liên hệ đề nghị đến trụ sở để nhận lại tài sản. Tôi đã nghĩ chắc không có hy vọng tìm lại tài sản. Qua sự việc này, tôi xin gửi lời cảm ơn các cán bộ chiến sỹ đã tận tụy hết lòng vì nhân dân phục vụ", anh Trần Văn Hữu chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top