Công an huyện Thạch Thất trao quà tặng học sinh nghèo, người già neo đơn

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Trong những ngày không khí Tết đến xuân về đang rộn ràng trên khắp các nẻo đường, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã tổ chức chương trình tặng quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già neo đơn tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất.

Đây là hoạt động được Công an huyện Thạch Thất tổ chức thường niên, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi gợi sự đoàn kết gắn bó, yêu thương trong mỗi cán bộ chiến sỹ, thúc đẩy phong trào “nhường cơm sẻ áo”, chia sẻ với những gia đình, phận đời khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó, thông qua hoạt động tình nguyện, ban tổ chức hướng đến mục tiêu giáo dục truyền thống, bản lĩnh người cán bộ công an nhân dân vì dân phục vụ.

ảnh 1

Công an huyện Thạch Thất trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí ấm áp, nghĩa tình, đoàn công tác của Công an huyện Thạch Thất đã dành tặng 20 suất quà gồm chăn, quần áo, sách vở... trị giá 20 triệu đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn ở xã Yên Bình.

Đại úy Lê Đình Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện Thạch Thất cho biết: “Yên Bình là một xã vùng núi của huyện Thạch Thất, nơi có điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Với mong muốn chia sẻ phần nào những vất vả với người dân nơi đây, và động viên tinh thần nỗ lực học tập của các em học sinh, Công an huyện Thạch Thất tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2020. Những món quà là nhu yếu phẩm hy vọng sẽ phần nào mang một cái Tết ấm đến với các em học sinh và gia đình”.

ảnh 2

Những suất quà gửi tặng người già neo đơn ở xã Yên Bình

Cũng trong chương trình, các CBSC Công an huyện Thạch Thất đã tuyên truyền phổ biến các kiến thức, quy định khi điều khiển phương tiện giao thông cho các em học sinh và người dân nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật.

Thay mặt các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND xã Yên Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc tấm lòng của các CBCS CAH Thạch Thất;  và bày tỏ những món quà ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về cho các em học sinh khó khăn của địa phương là nguồn động lực vô cùng lớn lao, giúp các em nỗ lực cố gắng, vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top