Công an huyện Ba Vì tổ chức Đại hội CLB Công an hưu trí huyện lần thứ I

0 Minh Quang

ANTĐ Ngày 28-1, CAH Ba Vì, TP Hà Nội đã tổ chức Đại hội Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí huyện Ba Vì lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2016-2018). Thiếu tướng Lưu Quang Hợi – Phó giám đốc CATP Hà Nội đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

ảnh 1Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi (bên phải) đã trao tặng lẵng hoa và quà chúc mừng CLB

Cùng dự còn có Trung tướng Tô Thường, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTXH…

Thời gian qua, CLB Công an hưu trí huyện Ba Vì chưa được thành lập, hoạt động của các cán bộ công an hưu trí ở cơ sở, các xã chủ yếu là hoạt động tự phát.

Qua công tác nắm tình hình, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương trong những năm qua, CAH Ba Vì nhận thấy, đội ngũ cán bộ công an hưu trí trên địa bàn huyện luôn giữ vững, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND cách mạng khi về với gia đình, sinh hoạt tại địa phương.

ảnh 2Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2016-2018 ra mắt đại hội

Sau một thời gian khẩn trương chuẩn bị, Ban chủ nhiệm lâm thời của CLB Công an hưu trí CAH Ba Vì đã tổ chức Đại hội và chính thức bầu, ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tại huyện Ba Vì lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2018.

Sự ra đời CLB Công an hưu trí huyện Ba Vì nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, thăm hỏi… giữa các thành viên trong CLB. Bên cạnh đó, việc tổ chức thành lập CLB nhằm tăng cường sự gắn bó giữa lực lượng công an hưu trí với lực lượng công an đang công tác, góp phần xây dựng phong trào bảo vệ quần chúng bảo vệ ANTQ, giữ gìn TTATXH trên địa bàn; cùng nhau phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của CAND Việt Nam, đóng góp vào công tác giữ gìn ANCT, TTATXH ở địa phương.

ảnh 3Ban chủ nhiệm CLB chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí lãnh đạo và đại biểu

Tại đại hội, Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí huyện Ba Vì chính thức đã ra mắt gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Thế Minh, nguyên Phó trưởng CAH Ba Vì được bầu làm Chủ nhiệm CLB. Theo số liệu thống kê sơ bộ, hiện trên địa bàn huyện Ba Vì có hơn 200 cán bộ công an hưu trí.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã trao tặng lẵng hoa và quà của CATP và của cá nhân đồng chí chúc mừng CLB. Cũng tại Đại hội, gia đình Trung tướng Phạm Tâm Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, Trung tướng Tô Thường, nguyên Phó Tổng cục Cảnh sát QLHC về TTXH cùng một số đơn vị cũng đã tặng quà và lẵng hoa CLB Công an hưu trí huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2016-2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top