Công an Hà Nội thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018

0 Châu Anh
ANTD.VN - Sáng 1-6, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018 cho CBCS đang công tác trong CATP Hà Nội. Thiếu tướng Đoàn Duy Khương,  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP dự và chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong dịp này. 

Ngay từ đầu tháng 2-2018, Phòng Tổ chức cán bộ đã chủ động tham mưu với Ban Giám đốc CATP ban hành kế hoạch chỉ đạo rà soát CBCS đến niên hạn xét thăng cấp, nâng lương trên các cơ sở các quy định của Bộ năm 2017. Sau khi Bộ chính thức có văn bản hướng dẫn mới, CATP đã triển khai ngay tới công an các đơn vị quận, huyện, thị xã; đồng thời rà soát, bổ sung các đồng chí trong diện được xét thăng cấp, nâng lương.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP phát biểu giao nhiệm vụ cho các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018

Qua rà soát, năm 2018, CATP Hà Nội có hơn 6.000 đồng chí đến niên hạn, trong đó, đủ điều kiện thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là hơn 5.500 CBCS.

ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao quyết định nâng lương cho 2 đồng chí Phó Giám đốc CATP: Đại tá Nguyễn Thanh Tùng và Đại tá Nguyễn Văn Viện

Phát biểu tại buổi lể công bố quyết định, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định việc xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương là việc làm thường xuyên, hàng năm theo quy định của Bộ Công an; thể hiện sự quan tâm, biểu dương, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp đối với lực lượng CAND nói chung, Công an Thủ đô nói riêng, trong đó có cá nhân các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong sự nghiệp đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH và xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh.

ảnh 3

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao quyết định điều chỉnh lương cấp bậc hàm Đại tá cho các đồng chí là lãnh đạo công an các quận huyện

Đồng thời đây là niềm vinh dự, chung vui của cả tập thể, cá nhân; đánh dấu sự tiến bộ, bước trưởng thành về mọi mặt của lực lượng Công an Thủ đô và cá nhân các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm nay.

ảnh 4

Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP trao quyết định nâng lương cấp bậc hàm Thượng tá cho các CBCS đến niên hạn

Biểu dương thành tích của CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nêu rõ, trong niên hạn vừa qua, các CBCS đã nỗ lực không ngừng, bền bỉ rèn luyện phấn đấu, đổi mới, sáng tạo trong công tác, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ảnh 5

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm Thượng tá cho các CBCS đến niên hạn

Đặc biệt, cũng trong đợt này có 16 đồng chí lập thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác và trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Dũng cảm các hạng; 24 đồng chí vinh dự được tặng thưởng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND”; 31 đồng chí là học viên xuất sắc, giỏi toàn khóa được Bộ Công an thăng cấp hàm, nâng lương trước niên hạn.

ảnh 6

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tá cho các CBCS đến niên hạn

Giao nhiệm vụ cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong dịp này, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đề nghị mỗi CBCS không thỏa mãn với thành tích, kết quả đạt được, cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô Anh hùng, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, không ngừng phấn đấu học tập và noi theo tư  tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nỗ lực cố gắng, vượt khó vươn lên, giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của CBCS Công an Thủ đô “Trách nhiệm, gần gũi thân thiện và nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

ảnh 7

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm Thiếu tá cho CBCS đến niên hạn

Thay mặt cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, Thượng tá Phạm Thanh Hùng, Trưởng phòng Bảo vệ chính trị I CATP Hà Nội đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo các cấp, đồng chí, đồng đội và đặc biệt là Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện để mỗi cá nhân hoàn thành nhiệm vụ được giao, đủ tiêu chuẩn để được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.

ảnh 8

Thượng tá Phạm Thanh Hùng, Trưởng phòng Bảo vệ chính trị I CATP Hà Nội thay mặt hơn CBCS được nâng lương, thăng cấp bậc hàm cảm ơn và hứa hoàn thành nhiệm vụ được giao

“Bên cạnh niềm vinh dự, tự hào, chúng tôi luôn xác định ở mỗi vị trí, cương vị công tác, mỗi cấp bậc hàm và khung bậc lương là một trách nhiệm với công việc, đối với đơn vị, đối với Đảng, Nhà nước, ngành Công an và đối với nhân dân. Chúng tôi xin hứa với Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các đồng chí sẽ nỗ lực tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANCT, đảm bảo TTATXH trên địa bàn Thủ đô” -  Thượng tá Phạm Thanh Hùng bày tỏ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top