Công an Hà Nội tập trung kiện toàn bộ máy, tăng cường quản lý cán bộ, siết chặt kỷ luật

0 Huệ Linh
ANTD.VN -“Những cống hiến, đóng góp của  các đồng chí Công an lão thành đã hun đúc truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Thủ đô Anh hùng” - đó là nhận định của Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP tại buổi gặp mặt cán bộ sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội sáng 18-8, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực CAND (19/8/1945 - 19/8/2018).

CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội hiện có 600 hội viên, là những cán bộ chiến sỹ công an Hà Nội qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Nhiều hội viên là Đảng viên xuất sắc, công dân gương mẫu tại địa phương nơi cư trú. Không ít đồng chí đã được bầu vào các cơ quan lãnh đạo của các tổ chức Đảng, đoàn thể , mặt trận và là nòng cốt gương mẫu, tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nơi cư trú.

ảnh 1Thiếu tướng Đoàn Duy Khương phát biểu chúc mừng các hội viên CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã bày tỏ sự tri ân đối với những công lao và sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô, trong đó có các đồng chí Công an lão thành, hưu trí qua các thời kỳ trong suốt 73 năm qua; và khẳng định những đóng góp ấy đã hun đúc truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Thủ đô anh hùng, truyền thống đoàn kết vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã tặng hoa và quà cho đại diện CLB sỹ quan hưu trí công an thành phố, đồng thời nhấn mạnh, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP ghi nhận và đánh giá cao những công lao và đóng góp to lớn  của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ công an Thủ đô, trong đó có các đồng chí công an lão thành, hưu trí qua các thời kỳ trong suốt 73 năm qua.  Những cống hiến, đóng góp của  các đồng chí công an lão thành thực sự là tài sản vô giá để lại cho các thế hệ cán bộ chiến sỹ CATP hôm nay và mai sau.

ảnh 2

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa đại diện CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng cũng  thông tin về một số kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô từ đầu năm đến nay. Đó là an ninh chính trị tiếp tục được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tội phạm tiếp tục được kiềm chế, giảm 17,4% so với cùng kỳ năm 2017. Trật tự an toàn giao thông tiếp tục được đảm bảo, tai nạn giao thông được kiềm chế, trật tự văn minh đô thị có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được quan tâm chỉ đạo, chủ động đón bắt tư tưởng chỉ đạo của Bộ Công an về kiện toàn tổ chức bộ máy mới và sắp xếp đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

ảnh 3Đại  tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội (hàng trên, thứ ba từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội

6 tháng đầu năm đã có 5.726 lượt tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng. Bên cạnh đó, công tác đền ơn đáp nghĩa cũng được CATP quan tâm chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng  đã nêu ra các công tác trọng tâm của CATP từ nay đến cuối năm. Trong đó, CATP sẽ tập trung, kiện toàn tổ chức bộ máy, sắp xếp bố trí cán bộ phù hợp theo Nghị định 01/NĐ-CP của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Công an, tăng cường quản lý cán bộ, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, chấn chỉnh lễ tiết tác phong, nhất là CBCS thường xuyên tiếp xúc với nhân dân và phòng ngừa sai phạm của CBCS…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top