Công an Hà Nội dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

0 Thuần Thư
ANTĐ Sáng 27-7, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc CATP đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.
Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô (67 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, vì sự bình yên của Thủ đô và đất nước.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "CATP Hà Nội đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

Tri ân công đức của các Anh hùng liệt sỹ, phát huy truyền thống của Công an Thủ đô anh hùng, trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể lực lượng CATP đã luôn phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, sáng tạo để luôn giữ vững, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như không ngừng đổi mới để phục vụ nhân dân tốt hơn. Tiếp nối những thành tích đã đạt được, toàn lực lượng Công an Thủ đô nguyện nỗ lực phấn đấu để tiếp tục cống hiến hết mình vì sự phát triển của Thủ đô, đảm bảo bình yên cho cuộc sống nhân dân.

Một số hình ảnh lại Lễ dâng hương các Anh hùng liệt sỹ CATP Hà Nội:
ảnh 1Đoàn đại biểu Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

ảnh 2Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

ảnh 3Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc CATP Hà Nội dâng hương

ảnh 4Nghiêng mình trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của thế hệ đi trước

ảnh 5
ảnh 6Đoàn dành phút mặc niệm cho những Anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì
sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, vì bình yên của nhân dân

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top