Công an Hà Nội chúc Xuân mới hội viên Câu lạc bộ Thăng Long

0 Châu Anh
ANTD.VN - Sáng nay 28-2, thay mặt lực lượng Công an Thủ đô, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP đã đến thăm và chúc mừng Xuân mới 2018 hội viên Câu lạc bộ Thăng Long.

Đã thành thông lệ, vào dịp đầu Xuân năm mới, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội tới thăm, chúc Tết hội viên CLB Thăng Long và thông báo tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô trong năm cũng như công tác bảo vệ của lực lượng Công an Thủ đô dịp Tết Nguyên đán.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ: CLB Thăng Long là nơi tập hợp những cán bộ cao cấp nghỉ hưu, thường xuyên có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của thành phố nói chung và lực lượng Công an Thủ đô nói riêng. Đây đều là những ý kiến thân tình, có chất lượng, giúp chúng tôi mỗi khi đến với Câu lạc bộ đều như trở về ngôi nhà thân quen của mình.  

ảnh 1Đại tá Nguyễn Anh Tuấn trò chuyện với hội viên CLB Thăng Long

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn đã thông tin đến các hội viên Câu lạc bộ Thăng Long tình hình ANTT và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của lực lượng Công an Thủ đô trên địa bàn, gồm các vấn đề: Những yếu tố tác động đến tình hình ANTT của đất nước nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng; tình hình an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa, tư tưởng, truyền thông và an ninh mạng; tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn Thủ đô; trật tự an toàn giao thông và văn minh đô thị...

Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn hội viên Câu lạc bộ Thăng Long đã, đang và sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ để CATP Hà Nội hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, giữ vững sự bình yên địa bàn thành phố.

Thay mặt hội viên Câu lạc bộ Thăng Long, ông Dương Ngọc Sơn, Phó Chủ nhiệm Thường trực Câu lạc bộ Thăng Long chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đối với Câu lạc bộ cả về vật chất và tinh thần; đã luôn tạo điều kiện và thường xuyên cung cấp thông tin về ANCT, TTATXH trên địa bàn, qua đó để mỗi hội viên có cái nhìn khái quát hơn, tiếp tục đồng hành trên mặt trận bảo vệ ANTT địa bàn Thủ đô. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top