Công an Hà Nội chúc mừng cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Trong không khí chân tình, ấm áp của Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, sáng nay 2-2, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP, chỉ huy các phòng nghiệp vụ, quận, huyện, thị xã.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP và các phòng, đơn vị quận huyện, cùng gia đình.

Thông báo một số thành tích nổi bật của CATP trong năm 2017, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nhấn mạnh: lực lượng Công an Thủ đô quán triệt nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an và Thành phố, đã phối hợp với các đơn vị chức năng, sự ủng hộ giúp đỡ của nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn của thành phố.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí 

CATP đã thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, trong đó nổi bật là chương trình mục tiêu quốc gia về phòng chống tội phạm, kiềm chế phạm pháp hình sự, làm giảm trọng án; bóc gỡ nhiều đường dây buôn lậu xuyên quốc gia; duy trì, phát huy hiệu quả các mô hình 141, 142 phòng chống tội phạm tại các địa bàn công cộng...

Thay mặt các cán bộ hưu trí, Đại tá Vũ Đình Hoành, Chủ nhiệm CLB sĩ quan công an hưu trí CATP Hà Nội xúc động gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu, cũng như CLB sĩ quan Công an hưu trí.

Đồng chí Vũ Đình Hoành cho biết, tuy nghỉ hưu nhưng các đồng chí Công an hưu trí vẫn luôn theo dõi sát sao, ủng hộ và vui mừng trước những thành tích nổi bật của Công an Thủ đô trong thời gian qua. Mỗi cán bộ Công an hưu trí sẽ luôn theo sát, ủng hộ, giúp đỡ thế hệ cán bộ chiến sỹ hôm nay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top