Công an Hà Nội báo công dâng Bác những thành tích, chiến công trên các mặt công tác

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Sáng nay (9-5), trên Quảng trường Ba Đình lịch sử, đoàn đại biểu cán bộ chiến sĩ CATP Hà Nội đã thành kính dâng hoa và tổ chức Lễ báo công trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực của Công an Hà Nội, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

Dự Lễ báo công, thay mặt cho toàn lực lượng cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên CATP Hà Nội có 308 đại biểu ưu tú, trong đó có 70 gương điển hình tiên tiến trong học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể lực lượng Công an Thủ đô, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã báo cáo trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh những thành tích xuất sắc của lực lượng CATP Hà Nội đạt được trong thời gian qua.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ: "Hơn 70 năm qua, các thế hệ cán bộ chiến sĩ CATP Hà Nội luôn khắc sâu trong tâm khảm những lời huấn thị của Bác đối với lực lượng Công an nhân dân trong đó có 6 điều Bác dạy, coi đây là chuẩn mực đạo đức phấn đấu tu dưỡng rèn luyện, là phương châm xử thế và là động lực tinh thần khơi nguồn sức mạnh thôi thúc vượt qua mọi khó khăn thách thức lập nên nhiều chiến công mới bồi đắp truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Thủ đô Anh hùng...".

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Những thành tích đó đã tạo động lực, mang lại hiệu quả thiết thực, mô hình, cách làm hay được nhân rộng, nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như xây dựng hình đẹp của lực lượng CAND trong lòng người dân.

ảnh 2

Các đại biểu ưu tú của CATP Hà Nội tại Lễ báo công

ảnh 3

Đoàn đại biểu CATP Hà Nội  vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong thời gian tới, để phong trào thi đua ngày càng thiết thực, có chiều sâu, đồng chí Giám đốc CATP nhấn mạnh, các đơn vị thuộc lực lượng CATP Hà Nội sẽ tiếp tục nhân rộng điển hình tiên tiến, đẩy mạnh công tác tuyên truyền biểu dương các nhân tố mới, gương người tốt việc tốt để tạo khí thế sôi nổi trong phong trào thi đua, lập thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top