TP. HCM

Công an bắn chỉ thiên giải tán đám đông vụ hai nữ sinh đánh nhau

0 MINH HÒA
ANTD.VN - Sau giờ tan học, do hai nữ sinh có mâu thuẫn từ trước nên xảy ra ẩu đả trước cổng trường, sau đó người nhà 2 bên kéo đến đánh nhau tới tấp buộc Công an phải bắn chỉ thiên giải tán đám đông.

Thông tin ban đầu, trưa 11/8, trước cổng trường THCS – THPT Đào Duy Anh nằm trên đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP.HCM có 2 nữ sinh do mâu thuẫn từ trước nên sau khi tan học đã lao vào xô xát nhau.

Ngay lúc này, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo lại theo dõi vụ việc khiến khu vực hỗn loạn. Sau khi được ngăn cản, hai nữ sinh đã gọi người thân đến trợ giúp. Thấy hỗn loạn nên Công an quận 6 cùng bảo vệ trường cũng có mặt để giải quyết.

“Người thân 2 bên khoảng mấy chục người lao vào đánh nhau tới tấp, lực lượng Công an nổ súng chỉ thiên đám đông mới giải tán”, một nhân chứng nói. Những người liên quan đến vụ ẩu đả được Công an mời về lấy lời khai, xử lý. 

Theo đại diện trường THCS – THPT Đào Duy Anh, nhà trường đang tích cực phối hợp với Công an để làm rõ nguyên nhân khiến hai nữ sinh trên đánh nhau. Sắp tới nhà trường sẽ tổ chức họp với phụ huynh của hai nữ sinh để có phương án xử lý và hòa giải.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top