Chuyên nghiệp hóa hoạt động của Website CSGT.VN

0 Hoàng Phong
ANTĐ Chiều nay 25-8, Cục CSGT đường bộ-đường sắt (Bộ Công an) đã trang trọng tổ chức sơ kết 5 năm hoạt động trang tin điện tử của lượng lượng CSGT đường bộ-đường sắt (Website CSGT.VN).

Ra mắt từ tháng 5-2009, hoạt động của Website CSGT.VN đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần tuyên truyền phổ biến có hiệu quả tình hình trật tự ATGT, pháp luật về giao thông và công tác đảm bảo ATGT của lực lượng CSGT trên toàn quốc.

Với nhiều chuyên mục đa dạng, hấp dẫn, thực tế..., có hàng trăm nghìn ý kiến của người dân đã gửi về Website CSGT.VN tham gia đóng góp, hỏi đáp những vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính có liên quan; nhiều vấn đề “nóng” trên mặt trật ATGT thông qua Website CSGT.VN đã được thông tin, tháo gỡ.

ảnh 1
Đại tá Trần Sơn Hà-Cục trưởng Cục CSGT đường bộ-đường sắt trao tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác quản lý, điều hành trang tin

Đáng chú ý, những cách làm mới, gương tận tụy, hết lòng vì nhân dân phục vụ của CSGT, hay mô hình hiệu quả trong công tác đảm bảo ATGT của CSGT cả nước, người dân cũng đã được cập nhật, đăng tải thường xuyên, hấp dẫn. Việc thay đổi giao diện, bổ sung chuyên mục tại Website CSGT.VN đã góp phần nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp của đội ngũ những CBCS CSGT làm công tác tuyên truyền.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Sơn Hà-Cục trưởng Cục CSGT đường bộ-đường sắt khẳng định, việc ra đời Website CSGT.VN là một trong những bước đột phá về công tác cải cách hành chính, đổi mới hoạt động cũng như tiếp nhận, xử lý, chuyển tải thông tin, đặc biệt là những văn bản, hệ thống kiến thức pháp luật...đến người dân cả nước, góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, đảm bảo ATGT.

Trong thời gian tới, Cục CSGT đường bộ-đường sắt sẽ tiếp tục nâng cấp Website CSGT.VN để ngày càng chuyên nghiệp hóa trang tin.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top