Công an Hà Nội

Chúc mừng Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Hội Thánh Tin Lành Hà Nội

0 Đức Trí
ANTD.VN - Sáng nay (14-10), Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện phòng chức năng của CATP đã đến chúc mừng Hội Thánh Tin lành Hà Nội nhân dịp Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã tặng hoa chia vui với Hội Thánh Tin lành Hà Nội cùng các tín hữu mừng đón lễ kỷ niệm trong niềm hân hoan, an lành.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Hội Thánh Tin lành Hà Nội nhân dịp Lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định, trong thời gian qua Hội Thánh Tin lành Hà Nội đã có những đóng góp, phối hợp với lực lượng Công an Thủ đô về nhiều mặt, trong đó có nhiệm vụ giữ gìn ANTT. Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ giữa CATP với Hội Thánh Tin lành Hà Nội để cùng thực hiện nhiệm vụ chung trong công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.

Trong niềm vui hân hoan chào đón lễ kỷ niệm, Mục sư Bùi Quốc Phong - Quản nhiệm Hội Thánh Tin lành Hà Nội cảm ơn sự quan tâm, chia vui của Ban Giám đốc CATP trong ngày lễ kỷ niệm trang trọng của Hội Thánh Tin lành Hà Nội. Đồng thời bày tỏ sẽ tiếp tục vận động các tín hữu thực hiện tốt những chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc, vì sự bình an và thịnh vượng của Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top