Chúc mừng báo chí nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

0 Tuấn Dũng
ANTD.VN - Ngày 19-6, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã thăm, chúc mừng các tòa soạn báo VNExpress, Vietnamnet, VTC và An ninh Thủ đô nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam...

ảnh 1Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng tòa soạn báo VNExpress

Trao đổi với lãnh đạo các cơ quan báo chí, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng khẳng định, Đảng ủy Ban Giám đốc CATP Hà Nội luôn trân trọng mọi sự giúp đỡ, phối hợp của các phóng viên, biên tập viên báo chí trong công tác tuyên truyền, nêu bật tấm gương "Người tốt, việc tốt", cũng như công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo TTATXH của lực lượng Công an Thủ đô. Đây là động lực rất lớn về mặt tinh thần, giúp CBCS hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhờ sự phản ánh của báo chí mà người dân đã nâng cao cảnh giác, giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng công an ngày một tốt hơn. Ngoài ra, báo chí cũng nêu bật hình ảnh người chiến sỹ CAND thân thiện, vì nhân dân phục vụ. Đại tá Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng CATP Hà Nội trong thời gian tới.

ảnh 2Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng tòa soạn báo Vietnamnet

Trân trọng đón nhận những tình cảm của CATP Hà Nội, nhà báo Thang Đức Thắng - Tổng biên tập báo điện tử VNExpress cho biết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với lực lượng công an trong công tác tuyên truyền; Đồng thời sẽ chuyển tiếp các thông tin liên quan đến những vấn đề về ANTT để CATP Hà Nội xử lý.

Tại Báo An ninh Thủ đô, Nhà báo Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập cũng bày tỏ sự vui mừng vì hàng năm, Đảng ủy Ban Giám đốc CATP Hà Nội đều quan tâm đến thăm và chúc mừng báo vào dịp 21-6. Nhà báo Nguyễn Thanh Bình khẳng định, là một tờ báo của lực lượng công an, Báo ANTĐ luôn đi đầu trong công tác tuyên truyền, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Báo cũng luôn kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích chiến đấu, phục vụ nhân dân trong lực lượng Công an Thủ đô. Hơn nữa, đơn vị cũng luôn sẵn sàng phối hợp tốt với các đơn vị khác để có ưu tiên cao nhất trong công tác thông tin tới từng người dân, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến ANTT.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top