Chưa xác định được nguyên nhân gây cháy kho tạm tại nhà ga T2 Nội Bài

0 Hải Dương
ANTĐ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài vừa có báo cáo sự cố cháy nhà kho tạm đội xây dựng số 6 của Công ty cổ phần Vinaconex 9 tại công trường Nhà ga hành khách T2 - Cảng HKQT Nội Bài. 

Theo Phó Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài Nguyễn Huy Dương, 14h55 ngày 8-6, một đám cháy đã bùng phát ở kho vật liệu của nhà thầu thi công công trình nhà ga T2 Nội Bài (Hà Nội) do Tổng công ty Cảng hàng không làm chủ đầu tư. Đám cháy xuất phát từ văn phòng tạm của nhà thầu phụ của Vinaconex ngoài công trường xây dựng nhà ga T2. Diện tích nhà kho khoảng 50m2 được bao bọc và lợp bằng tấm tôn sắt.

Khi phát hiện có lửa và khói bốc lên, công nhân đang thi công khu vực gần đó đã sử dụng bình chữa cháy tại chỗ để dập nhưng không hiệu quả, vì đám cháy lớn trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Nhận được thông tin báo cháy, Cảng HKQT Nội Bài đã triển khai phương án chữa cháy theo quy định, huy động kịp thời lực lượng và  4 xe chữa cháy đến hiện trường, sau 6 phút đám cháy hoàn toàn được dập tắt.

Cảng HKQT Nội Bài đang phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra nguyên nhân gây cháy. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Theo ông Nguyễn Huy Dương, vụ cháy tại kho tạm trên công trường xây dựng nhà ga T2 không ảnh hưởng tới hoạt động thường lệ tại sân bay Nội Bài.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top