TP.HCM:

Chưa mở cửa, lửa thiêu rụi cửa hàng ủy nhiệm của Honda

0 Anh Phương
ANTĐ Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc cửa hàng ủy nhiệm của hãng Honda chưa mở cửa, ngọn lửa đã bùng phát thiêu rụi nhiều xe máy bên trong.

Vụ cháy xảy ra khoảng 6h45 sáng 24/1 tại cửa hàng ủy nhiệm của hãng Honda thuộc công ty TNHH TM & DV Dương Vũ, địa chỉ số 474 đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM. Sau khi khống chế ngọn lửa, trong sáng cùng ngày các đơn vị nghiệp vụ của lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân gây cháy.

ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bảo vệ và người dân phát hiện khói nghi ngút, sau đó ngọn lửa bùng cháy từ khu vực quầy thu ngân của cửa hàng. Lúc này các cửa cuốn lớn phía mặt tiền cửa hàng vẫn chưa được mở vì chưa tới giờ làm việc. Khi phát hiện có cháy, bảo vệ và người dân đã dùng bình chữa cháy tại chỗ tham gia dập lửa. Tuy nhiên, lúc này ngọn lửa đã bùng phát bao trùm cả khu vực.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Gò Vấp đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường. Lượng lượng PCCC chuyên nghiệp đã dùng búa để đập cửa cuốn, cửa kính phía trước để tham gia cứu chữa. Sau hơn 20 phút về cơ bản ngọn lửa đã bị dập tắt hoàn toàn.

ảnh 2
Nhiều xe gắn máy bị gư hư hỏng nặng

Tại hiện trường, nhiều vật dụng và xe máy được trưng bày tại cửa hàng bị cháy đen. Theo thống kê sơ bộ thì có 4 xe gắn máy bị thiêu cháy cùng nhiều tài sản chứa bên trong.

Theo nhân viên bán hàng tại đây cho biết, đêm 23/1 cửa hàng có nhập về 1 lô hàng gồm 8 xe máy các loại để bán trong dịp cận tết nhưng đến sáng nay 24-1 thì xảy ra vụ hỏa hoạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top