Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao huy hiệu Đảng ở quận Hai Bà Trưng

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Chiều 22-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 / 3-2-2019) cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.

ảnh 1Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung phát biểu tại buổi lễ

Đợt này, quận Hai Bà Trưng có 390 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó có 38 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố và Đảng bộ quận Hai Bà Trưng.

Tấm Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. 

Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta.

Suốt quá trình công tác, dù ở đâu và trên cương vị công tác nào, các đồng chí luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân và đồng nghiệp kính mến.

Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường cũng như của quận Hai Bà Trưng, vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng và chúc mừng các đảng viên lão thành

Chủ tịch UBND thành phố trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành và kính mong các đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu của Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, luôn tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương và quận Hai Bà Trưng ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Chủ tịch UBND thành phố cũng mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ, động viên của các bác, các đồng chí để xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển vững mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top