Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tân Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Tối 24-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp ông Alexander Koch tới chào nhận dịp mới được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc điều hành của HEINEKEN Việt Nam.
ảnh 1
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao đổi với ông Alexander Koch, Tổng Giám đốc điều hành của HEINEKEN Việt Nam
Tại buổi tiếp, Tổng Giám đốc điều hành HEINEKEN Việt Nam Alexander Koch đánh giá cao công tác phòng chống và kiểm soát dịch Covid-19 của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, đồng thời ghi nhận những bước phát triển nhanh chóng của Thủ đô trong những năm gần đây.
Ông Alexander Koch cho biết, tập đoàn hướng tới các mục tiêu bền vững trong dài hạn mà cụ thể là cam kết quan tâm đến con người,sự thịnh vượng chung vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng kết quả kinh doanh mà HEINEIKEN Việt Nam đã đạt được trong năm 2019 đồng thời khẳng định sự ủng hộ đối với chiến lược kinh doanh của HEINEIKEN. Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, song tốc độ tăng trưởng của Hà Nội vẫn có nhiều dấu hiệu tích cực.
Nhờ nỗ lực kiểm soát tốt dịch bệnh, cuộc sống người dân và các hoạt động kinh tế đã dần trở lại bình thường. Chia sẻ với những khó khăn mà HEINEKEN Việt Nam đang phải đối mặt, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung khẳng định, thành phố sẵn sàng tạo mọi điều kiện để HEINEIKEN Việt Nam đạt được những mục tiêu về tăng trưởng và phát triển trong thời gian tới.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc Tổng giám đốc Điều hành của HEINEKEN Việt Nam có một nhiệm kỳ thành công...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top