Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm hỏi nữ công nhân môi trường bị hành hung

2 Duy Tiến
ANTD.VN - Cuối giờ sáng nay, 18-6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm hỏi, động viên bệnh nhân Trần Thị Thanh – công nhân môi trường đô thị vừa bị hành hung, hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
Cuối giờ sáng nay, 18-6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm hỏi, động viên bệnh nhân Trần Thị Thanh – công nhân môi trường đô thị vừa bị hành hung, hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
Cuối giờ sáng nay, 18-6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm hỏi, động viên bệnh nhân Trần Thị Thanh – công nhân môi trường đô thị vừa bị hành hung, hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

ảnh 1Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm hỏi, động viên bệnh nhân Trần Thị Thanh - nhân viên Urenco 2 bị hành hung

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm hỏi ân cần tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, động viên chị Thanh và gia đình yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để trở lại với công việc. Chủ tịch UBND TP đề nghị Bệnh viện Thanh Nhàn quan tâm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, đề nghị Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) có trách nhiệm quan tâm, hỗ trợ bệnh nhân Thanh sớm vượt qua khó khăn này.

Theo Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn Đào Quang Minh, bệnh nhân Trần Thị Thanh nhập viện với chẩn đoán tổn thương não, đã được theo dõi, chụp chiếu, điều trị kịp thời. Kết quả chụp cắt lớp cho thấy, chưa phát hiện tổn thương não, tình trạng bệnh nhân hiện đã ổn định hơn.

Tại buổi thăm hỏi bệnh nhân Trần Thị Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng cho biết, sự việc nhân viên vệ sinh môi trường đô thị của thành phố bị đối tượng hành hung rất đáng lên án và UBND TP đã giao CATP Hà Nội điều tra, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết đã giao cho CATP xử lý nghiêm đối tượng hành hung chị Trần Thị Thanh

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng thăm hỏi, tặng quà một số bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Như ANTĐ đã đưa tin, trước đó vào tối 15-7, khi chị Thanh (sinh năm 1985) đang đi thu gom rác qua khu vực số nhà 24 phố Hàng Muối, có nhắc nhở một phụ nữ để rác đúng nơi quy định thì bị người phụ nữ đó buông lời xúc phạm, sau còn kéo theo một người đàn ông tới và đánh, tát vào mặt chị Thanh đến ngất xỉu, phải đi cấp cứu.

Kể lại với phóng viên ANTĐ, chị Trần Thị Thanh cho biết, chị đi làm công nhân vệ sinh môi trường tại Urenco đến nay đã hơn 7 năm, cũng từng một vài lần có lời ra tiếng vào với người dân vì chuyện đổ rác không đúng nơi quy định, nhưng đây là lần đầu tiên bị người dân hành hung nên rất choáng váng.

bình luận(2 bình luận)

20x20lâm kỳ quý

đất nước con những thằng côn đồ như vậy, thì chảng bao giờ văn minh và sạch đường đẹp phố được, cần sử thật thật nặng để làm gương cho những kẻ khác.

20x20Văn Tèn

Giới truyền thông đang quá quan tâm đến việc nữ công nhân vệ sinh bị người dân đánh ngất xỉu là chưa tìm hiểu thấu đáo sự việc. Đây là kiểu tức nước vỡ bờ, khổ mãi không chịu được dân ta phải vùng lên mà thôi.

Cùng chuyên mục
Top