Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm hỏi gia đình chính sách ở quận Bắc Từ Liêm

0 Bảo Ngọc
ANTD.VN - Ngày 24-7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh tiêu biểu tại quận Bắc Từ Liêm, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung (ngoài cùng) thăm gia đình thương binh Nguyễn Hữu Tương

Đến thăm gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bỏng (sinh năm 1922, trú tại phường Đông Ngạc, có 2 con trai là liệt sỹ), Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thay mặt lãnh đạo thành phố bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và chia sẻ những hy sinh, mất mát của gia đình trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc.

Chủ tịch UBND TP kính chúc Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bỏng trường thọ, sống vui khỏe cùng con cháu. Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu các cấp ngành cùng gia đình tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bỏng chu đáo.

Thăm gia đình thương binh nặng Nguyễn Hữu Tương (sinh năm 1952, đảng viên Chi bộ 2 phường Đức Thắng, là thương binh 1/4, tỷ lệ thương tật 81%), Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp xương máu của thương binh Nguyễn Hữu Tương và vui mừng khi thấy gia đình có đời sống ổn định, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Chủ tịch UBND TP chúc gia đình và thương binh Nguyễn Hữu Tương mạnh khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, đóng góp tích cự vào các hoạt động, phong trào của địa phương...

Đại diện các gia đình chính sách, người có công cảm ơn sự quan tâm, tri ân của thành phố, quận Bắc Từ Liêm và các cấp, ngành đối với các đối tượng chính sách, người có công nói chung và các gia đình nói riêng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top