Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết, tặng quà giáo dân khó khăn Giáo xứ Thái Hà, Cửa Bắc

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Chiều 21-1, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết các linh mục và tặng 110 suất quà cho các gia đình giáo dân, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà và Giáo xứ Cửa Bắc.

ảnh 1Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc tết linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Chính xứ Giáo xứ Thái Hà và các linh mục

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc đến linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Chính xứ Giáo xứ Thái Hà và linh mục Anphongsô Phạm Hùng, Chính xứ Giáo xứ Cửa Bắc, các vị linh mục và toàn thể bà con giáo dân.

Tại các giáo xứ, ông Nguyễn Đức Chung đã thông báo đến các vị linh mục và bà con giáo dân về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua của Thủ đô, trong đó có sự đóng góp tích cực của bà con giáo dân trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố cho biết, thành phố rất quan tâm, chú trọng công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân với phương châm “không để ai không có Tết”. “Đặc biệt, thành phố đã dành gần 400 tỷ đồng và kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để tặng quà Tết cho người nghèo, người có công, gia đình chính sách...”, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà tết bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà

Đánh giá cao những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội năm qua của thành phố, linh mục Trịnh Ngọc Hiên bày tỏ trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và địa phương đến giáo xứ và bà con giáo dân trong năm qua cũng như dịp Tết đến, xuân về.

“Chúng tôi sẽ xin ơn trên ban phước lành và những gì tốt đẹp nhất cho tất cả người dân và mong Thủ đô của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, phồn vinh hơn nữa”, linh mục Trịnh Ngọc Hiên nói.

ảnh 3

Chủ tịch UBND TP tặng quà tết bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Cửa Bắc

Thay mặt bà con giáo dân, linh mục Phạm Hùng trân trọng cảm ơn, tri ân sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với bà con giáo dân, sự giúp đỡ đối với những gia đình còn khó khăn.

Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, linh mục Phạm Hùng cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong phát triển Thủ đô, phục vụ nhân dân.

ảnh 4

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng linh mục Anphongsô Phạm Hùng, Chính xứ Giáo xứ Cửa Bắc

Phấn khởi nhận quà của lãnh đạo TP, bà Phạm Thị Dần (85 tuổi, trú tại Phúc Xá, giáo dân Giáo xứ Cửa Bắc, hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi hai cháu nhỏ) chia sẻ: "Chúng tôi cảm thấy rất ấm cúng và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của TP. Món quà thật sự ấm cúng thiết thực, giúp chúng tôi phần nào có một cái tết vui vẻ"...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top