Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc tết, tặng quà giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Ngày 25-1-2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết các linh mục và tặng quà bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn ở Giáo xứ Thái Hà và Giáo xứ Cửa Bắc.

ảnh 1Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà tết bà con giáo dân Giáo xứ Thái Hà

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc đến Linh mục Giuse Trịnh Ngọc Hiên - Linh mục bề trên Giáo xứ Thái Hà, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng - Chánh Văn phòng Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Chánh xứ Cửa Bắc, các linh mục và toàn thể bà con giáo dân. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP đã trao tặng 100 suất quà đến bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch UBND TP chia sẻ, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Hà Nội đã chuẩn bị chu đáo các chương trình phục vụ nhân dân đón Tết. Trong đó, TP đã chuẩn bị hơn 400 tỷ đồng và kêu gọi xã hội hóa để tặng quà Tết cho người nghèo, người có công, gia đình chính sách. Đến nay, TP đã tặng quà hơn 850.000 người, đảm bảo nhân dân ai cũng có Tết.

Ngoài ra thành phố còn tổ chức 30 điểm bắn pháo hoa, nhiều điểm vui chơi giải trí; kết nối với doanh nghiệp các tỉnh, thành phố, đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa thiết yếu, đảm bảo không tăng giá.

UBND TP cũng quán triệt lãnh đạo các sở ban ngành đảm bảo trực Tết, không để mất điện nước; thực hiện đồng  bộ nhiều giải pháp phòng chống tội phạm, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; không để xảy ra tình trạng chèo kéo khách, lễ hội phản cảm, tệ nạn xã hội…

Cảm ơn, gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo TP, Linh mục bề trên Giáo xứ Thái Hà Giuse Trịnh Ngọc Hiên cho biết năm qua, đặc biệt trong dịp cuối năm giáo xứ luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo TP. Linh mục Trịnh Ngọc Hiên cũng cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, chính quyền đã luôn hỗ trợ đồng bào Công giáo trong thời gian qua.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà Tết bà con giáo dân Giáo xứ Cửa Bắc

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố, Linh mục Alphongsô Phạm Hùng - Chánh Văn phòng Tòa Tổng giám mục Hà Nội, Chánh xứ Cửa Bắc nói: “Nhiều năm qua, giáo xứ Cửa Bắc luôn nhận được sự ưu ái, quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội. Tôi xin chúc lãnh đạo Thành phố năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo Thủ đô phát triển, chăm lo hơn nữa đời sống nhân dân”...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top