Chủ tịch UBND TP chúc tết, tặng quà bà con tín hữu Tin lành có hoàn cảnh khó khăn

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Chiều 1-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc tết Tổng hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Hội thánh Tin lành Hà Nội.

ảnh 1Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc tết Tổng hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố chúc Tổng hội và toàn thể bà con tín hữu vui xuân, đón Tết mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo những kết quả, thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội năm 2018, trong đó đáng chú ý là việc bảo đảm an sinh xã hội, mức sống của người dân được nâng cao, Hà Nội được đánh giá là 1 trong 10 thành phố phát triển năng động.

Chủ tịch UBND thành phố cảm ơn sự đóng góp, đồng hành của Tổng hội, Hội thánh Tin lành Hà Nội, nhất là trong các hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh cho người nghèo... Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Tổng hội, Hội thánh và bà con tín hữu tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Thủ đô.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà bà con tín hữu Tin lành có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt lãnh đạo Tổng hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Tổng hội cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, cá nhân Chủ tịch UBND thành phố đã đến chúc Tết. Mục sư cũng chúc lãnh đạo TP năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và có thêm nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác.

Bày tỏ phấn khởi trước những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội trong năm qua, mục sư cho biết, các tín hữu Tin lành tại thành phố rất vui mừng, tự hào và sẽ luôn đồng hành cùng thành phố, động viên tín hữu tham gia tích cực vào phong trào thi đua yêu nữa cũng như các phong trào mà chính quyền phát động.

Ngay sau đó, Chủ tịch UBND TP cũng thăm và chúc tết Hội thánh Tin lành Hà Nội. Thay mặt các mục sư và tín hữu Tin lành trên toàn thành phố, mục sư Bùi Quốc Phong, quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hà Nội trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các tôn giáo cũng như Hội thánh Tin lành hoạt động.

Mục sư Bùi Quốc Phong chúc lãnh đạo và nhân dân thành phố một năm nhiều niềm vui, bình an và nhiều thành tựu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top