Chủ tịch UBND TP chúc tết Dòng Thánh Phaolô thành Chartres và tặng quà hộ dân hoàn cảnh khó khăn

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Chiều 17-1 (tức 23 tháng Chạp Âm lịch), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc tết các nữ tu Dòng Thánh Phaolô thành Chartres (tại 37 Hai Bà Trưng) và tặng quà tết bà con có hoàn cảnh khó khăn.

ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc tết nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres

Gửi lời chúc tết tốt đẹp nhất tới nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres và các nữ tu nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho biết, hai bên đã thống nhất cùng chung tay giúp đỡ các mảnh đời không may mắn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay, thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP đến chúc tết và tặng quà 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là những người sinh sống trên địa bàn cũng như ở các tỉnh thành phố khác về Hà Nội khám chữa bệnh.

"Chúng tôi trân trọng cám ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của nữ tu Saint-Jean Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô thành Chartres để có sự chia sẻ với bà con còn khó khăn. Với món quà này, hi vọng bà con sẽ đón tết yên vui, phấn khởi, phần nào vơi đi những vất vả, có niềm tin vượt lên trong cuộc sống. TP sẽ đồng hành cùng Dòng Thánh Phaolô thành Chartres để chung tay giúp đỡ những người còn khó khăn", Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chia sẻ.

ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tặng quà tết bà con có hoàn cảnh khó khăn

Nữ tu Trần Thị Anh, Bề trên Giám tỉnh thay mặt Dòng Thánh Phaolô thành Chartres - Tỉnh Dòng Hà Nội trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP và gửi lời chúc mừng năm mới bình an, thành công tới các đồng chí lãnh đạo TP cũng như trân trọng sự giúp đỡ, và tấm lòng sẻ chia của lãnh đạo TP.

"Hôm nay tôi rất vui khi được Chủ tịch UBND TP tặng quà tết. Món quà còn có ý nghĩa động viên rất lớn với những người khó khăn nhưng chúng tôi...", bà Nguyễn Liên Hoa (70 tuổi, trú tại phố Trần Quốc Toản) chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top