Chủ tịch quận, huyện chịu trách nhiệm về pháo

1 Thành Nam
ANTĐ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân và tổ chức ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định về cấm sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép. 
Nếu tại địa bàn, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào để xảy ra tình trạng sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ và “đèn trời” trái phép không kịp thời, kiên quyết ngăn chặn, xử lý, giải quyết thì Chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã; Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND TP. TP giao CATP chủ trì lập Tổ công tác liên ngành có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về pháo.

21-11- pháo 21-11-  200 chữ-


bình luận(1 bình luận)

20x20Trần tuấn Anh

Quyết định của chủ tịch UBND tp Hà Nội là một trong những hành động đáng được nhân rộng trong nước để chống tiêu cực mua bán đốt pháo, cùng với chủ trương này bộ Y TẾ nên áp dụng với những bệnh viện để chống tiêu cực nhận tiền của bệnh nhân trong khám chữa bệnh.Có như thế nạn chống tham nhũng sẽ được thiết thực hơn.Một đề tài nóng trong dluânhj hiện nay.

Cùng chuyên mục
Top