TP.HCM:

Chủ đi vắng, căn nhà khóa cửa bổng phát cháy

0 Anh Phương
ANTĐTrong nhà không có người, cửa được khóa cẩn thận. Lửa khói bất ngờ bao trùm toàn bộ căn nhà sau khi có tiếng nổ lớn. 

Đến trưa 28/10, các đơn vị nghiệp vụ PCCC quận Bình Tân vẫn đang phối hợp cùng công an phường Tân Tạo khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà số 111/11/3 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TPHCM.

ảnh 1

Nhiều đồ đạc trong căn nhà vắng chủ bị cháy đen


Theo người dân có mặt tại hiện trường thuật lại, vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày nhiều người nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà trên. Tiếp sau đó là khói nghi ngút bốc lên. Phát hiện có cháy, người dân tại đây dùng bình chữa cháy mini và huy động vòi nước sinh hoạt tham gia ứng cứu, đồng thời điện báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên các cửa ra vào nhà đều bị khóa ngoài, trong nhà cũng không có người. Ngọn lửa bùng phát dữ dội, mọi người không thể tiếp cận được đám cháy. Chỉ khi lực lượng PCCC quận Bình Tân điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường thì ngọn lửa mới được khống chế.

ảnh 2

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt kịp thời khống chế đám cháy


Tại hiện trường, nhiều vật dụng, đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi, cháy đen. Theo chủ nhà cho biết, trước khi ra khỏi nhà đã ngắt cầu dao điện. Một người tham gia công tác chữa cháy ban đầu cho biết, lúc mọi người ứng cứu dập lửa có thấy một thanh niên từ căn nhà trên chạy ra, trên tay bị thương tích do lửa gây ra. Người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau đó. Không có ai bị thương nhưng vụ hỏa hoạn làm người dân sống xung quanh một phen hốt hoảng.

ảnh 3

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên đang được cơ quan chức năng làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top