Chơi ở Trung tâm thương mại AEON MALL bé trai bị lạc mẹ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 30-7, Chỉ huy Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, chiến sỹ trong đơn vị vừa giúp đỡ một cháu bé đi lạc tìm lại được mẹ...

Trước đó, khoảng 16h45, ngày 29-7, tại ngã tư Cổ Linh - Đàm Quang Trung, quận Long Biên, Đại úy Vũ Quốc Hoàn, Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông thì phát hiện bé trai khoảng 7 tuổi đi bộ một mình, có biểu hiện bị lạc.

ảnh 1

Cháu bé đi lạc được CSGT giúp đỡ

Ngay lập tức, Đại úy Vũ Quốc Hoàn đã tiếp cận cháu bé đưa vào trong lề đường nghỉ ngơi, đồng thời trấn an tinh thần, giúp cháu bình tĩnh trở lại. Qua trò chuyện được biết cháu bé tên Đức, cháu bị lạc mẹ và em gái tại siêu thị AEON. Sau đó, Đại úy Hoàn đã chở cháu về CAP Long Biên nhờ phối hợp giúp đỡ.

Qua xác minh, từ những thông tin ít ỏi của cháu bé, các chiến sỹ công an đã liên lạc được với mẹ cháu.

Ít phút sau, chị Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1985, ở ngõ chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) là mẹ cháu bé đã tới CAP đón con. Tại đây, chị Hằng vui mừng nhận lại con và gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ công an đã hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Chị Hằng cho biết, trước đó đã đưa 2 con là cháu là Đỗ Anh Đức và Đỗ Thùy Trang đi chơi Trung tâm thương mại AEON. Sau đó, cháu Đức mải chơi nên lạc mẹ. Khi phát hiện, chị đã nhờ thông báo tìm con nhưng do cháu Đức chạy ra ngoài đường nên không hiệu quả. Trong lúc lo lắng, chị Hằng nhận được điện thoại của các chiến sỹ Công an thông báo tìm thấy con.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top