Chiến sỹ Công an kịp thời giúp đỡ cụ ông đi xe máy bị ngã giữa đường

0 Linh Nhi
ANTD.VN -Thấy cụ ông đi xe máy một mình bị ngã ra đường, chảy nhiều máu các CBCS - CAH Đan Phượng đã giúp đỡ đưa cụ vào viện cấp cứu.

Ngày 22-2, CAH Đan Phượng, Hà Nội cho biết đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình ông Nguyễn Văn Xuỗi (SN 1944, ở xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức) về hành động đẹp của các CBCS trong đơn vị.

ảnh 1

CBCS - CAH Đan Phượng đưa cụ ông bị ngã ra đường vào viện 

Trước đó, khoảng 10h ngày 15-2, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự CAH Đan Phượng gồm Trung úy Phạm Văn Khánh và  Thượng úy Nguyễn Ích Giáp, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trật tự trên tuyến đường 417 thuộc địa phận xã Đan Phượng.

Vào thời điểm trên, khi tổ công tác đi đến đoạn ngã tư Khu công nghiệp Cầu Gáo thì phát hiện một cụ già khoảng hơn 80 tuổi, điều khiển xe mô tô và bị ngã ra đường. Ngay lập tức, các CBCS đã cùng người dân giúp đỡ đưa cụ ông vào bệnh viện, tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe, và thông báo cho gia đình.

Tổ công tác đã bàn giao lại các giấy tờ, chiếc xe mô tô cùng số tiền 3 triệu đồng cụ ông Xuỗi làm rơi trong lúc bị ngã cho đại diện gia đình. Sau khi sức khỏe cụ ông ổn định, các CBCS đã phối hợp với gia đình đưa cụ về nhà an toàn.

Xúc động trước việc làm đầy trách nhiệm của các CBCS - CAH Đan Phượng, anh Nguyễn Thành Long, con trai của cụ ông Nguyễn Văn Xuỗi chia sẻ: “Chúng tôi thật sự cảm kích trước sự nhiệt tâm, nhiệt thành của các CBCS đã giúp đỡ bố tôi trong lúc gặp nạn. Hành động đẹp giữa đời thường của các anh đã góp phần tô đẹp hình ảnh người chiến sỹ CAND hết lòng vì nhân dân phục vụ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top