Chiến sỹ Cảnh sát bảo vệ trả lại 50 triệu đồng trong chiếc ví đánh rơi

1 Linh Nhi
ANTD.VN - Trên đường đi làm, anh Nguyễn Công Đồng đã đánh rơi chiếc ví bên trong có 50 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. May mắn chiếc ví của anh đã được một chiến sỹ Cảnh sát bảo vệ nhặt được, trả lại.

Ngày 13-10, CAP Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã làm thủ tục trao trả tài sản cho anh Nguyễn Công Đồng (SN 1985, trú tại Nghĩa An, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) chiếc ví cùng số tiền 50 triệu đồng.

ảnh 1

Anh Nguyễn Công Đồng vui mừng nhận lại chiếc ví có 50 triệu đồng đánh rơi

Trước đó, khoảng 15h ngày 13-10 chiến sỹ Nguyễn Tiến Mạnh, thuộc Đại đội 4, Phòng Cảnh sát bảo vệ CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại số 58 Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì phát hiện chiếc ví của người dân đánh rơi trên vệ đường. Qua kiểm tra bên trong chiếc ví có 50 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác mang tên Nguyễn Công Đồng.

Ngay sau đó, chiến sỹ Nguyễn Tiến Mạnh đã mang chiếc ví đến CAP Hàng Bông phối hợp tìm người đánh rơi để trả lại. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các CBCS đã liên hệ với chủ nhân của chiếc ví đến nhận lại tài sản.

ảnh 2

Chiếc ví có tiền và nhiều giấy tờ quan trọng

Đến trụ sở CAP Hàng Bông, anh Nguyễn Công Đồng không giấu nổi xúc động, trân trọng cảm ơn chiến sỹ Nguyễn Tiến Mạnh và CAP Hàng Bông đã giúp đỡ nhận lại tiền và giấy tờ. Anh Đồng cho biết số tiền này anh chuẩn bị cho khách đi du lịch, nếu mất anh không biết phải lấy đâu ra để bù cho công ty.

“Nơi tôi đi qua là khu vực có nhiều người qua lại, tôi đã nghĩ sẽ chẳng bao giờ tìm được. Thậm chí, khi nhận được thông tin có người nhặt được ví tôi vẫn không thể tin được. Tôi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc các chiến sỹ Công an Hà Nội đã luôn hết mình tận tụy phục vụ nhân dân”, anh Nguyễn Công Đồng chia sẻ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Bùi Thanh Sơn

Tuyệt vời, thêm 1 hình ảnh đẹp về chiến sỹ công an nhân dân.

Cùng chuyên mục
Top