Chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ Yên Bái

0 Phong Vi
ANTD.VN - Ngày 24/8, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (CSCĐ), Bộ Công an đã đi thăm và tặng quà các hộ gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Cơn bão số 3 đi qua đã gây thiêt hại nặng nề về người và tài sản cho các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Theo thống kê, chỉ riêng ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, mưa lũ kéo dài đã làm 24 người thương vong, hơn 400 ngôi nhà và hàng trăm hecta hoa màu bị hư hỏng. Ước tính thiệt hại lên đến hàng chục tỉ đồng.

ảnh 1

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh CSCĐ trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 3

Tại huyện Văn Chấn, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh CSCĐ đã đến thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3 gây ra, mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng.

ảnh 2

Thăm hỏi, động viên các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3

Chia sẻ với những mất mát của người dân, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ, Đại tá Phạm Văn Bảng, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh CSCĐ đã động viên các gia đình cố gắng, khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống.

Những phần quà tuy không lớn nhưng gửi gắm trong đó là tấm lòng của mỗi cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh CSCĐ, với mong muốn giúp người dân vơi đi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Những hoạt động hướng về cộng đồng, cơ sở, đồng bào vùng sâu, vùng xa của lực lượng CSCĐ là rất thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc, qua đó kêu gọi, huy động được sự chung tay của cả xã hội giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại do bão lũ bằng những việc làm cụ thể nhân văn ấm áp tình người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top