Cháy nổ đại lý gas trong đêm Noel, một người nguy kịch

0 Trung Hiếu
ANTĐNgay khi đưa được ông Thường và anh Khánh ra ngoài, một số tiếng nổ phát ra khiến ngói của ngôi nhà bay tứ tung.

ảnh 1
Ngôi nhà đổ nát sau vụ cháy nổ 

Sáng nay 25-12, Đại úy Nguyễn Phi Hải – Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết: vào lúc 21h30 phút tối qua (24-12), một đại lý kinh doanh gas thuộc khối phố Hưng Thịnh, thị trấn Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh đã bốc cháy, phát nổ kinh hoàng.
Tại thời điểm trên, người dân ở khối phố Hưng Thịnh hoảng hốt khi nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn, tiếp đó là ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt. Ngay sau đó, vụ cháy nổ được xác định là ở đại lý kinh doanh gas của hộ ông Nguyễn Văn Thường.
Người dân kể lại, mặc dù lúc đó lửa cháy dữ dội nhưng một số người dân đã liều mình vào đưa ông Thường và một công nhân ra ngoài, còn đồ đạc trong nhà không dám kéo ra vì sợ bình gas phát nổ. Ngay khi đưa được hai người này ra ngoài, một số tiếng nổ phát ra khiến mái tôn của ngôi nhà bay lên.
ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc

Khoảng 20 phút sau, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an huyện Kỳ Anh đã nhanh chóng đến hiện trường để đảm bảo an ninh, sơ tán người dân xung quanh, đưa những bình gas chưa phát nổ rời khỏi đám cháy và cùng người dân dập tắt ngọn lửa hung dữ.
Vụ cháy nổ làm anh Nguyễn Văn Khánh (SN 1984, trú tại huyện Nam Đàn – Nghệ An) bị thương nặng phải chuyển gấp ra Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu, còn ông Thường may mắn chỉ bị thương nhẹ. 
Hậu quả của vụ cháy nổ khiến ngôi nhà bị sập đổ còn có nhiều vật dụng có giá trị bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ngoài ra, do sức ép của vụ nổ quá lớn nên ngôi nhà bên cạnh của anh Đặng Đình Lâm cũng bị hư hỏng nặng. Thiệt hại tài sản ước tỉnh khoảng 350 triệu đồng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ cháy nổ trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top