TP.HCM

Cháy nhà trong khu dân cư, nhiều vật dụng bị thiêu rụi

0 Anh Phương
ANTĐ Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà trong hẻm đường Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM thiêu trụi toàn bộ vật dụng, nhiều người dân trong khu phố hoảng loạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 16h45 chiều 16/11 tại căn nhà số 264/2 đường Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh của bà Trần Thị Hường. Ngọn lửa bao trùm khiến nhiều tài sản, vật dụng trong nhà cháy trụi hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.  

ảnh 1
Nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu trụi

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân sống tại khu phố phát hiện ngọn lửa bùng cháy từ nhà của bà Hường thì nhiều người lập tức hô hoán. Lúc này, bà Hường đang sang nhà hàng xóm chơi thì nghe cháy thì liền lập tức chạy về nhà báo cho chồng bà đang ngủ ở tầng dưới thức dậy rồi huy động mọi người lấy nước, bình chữa cháy mini chạy đến dập lửa ứng cứu. Nhưng trong nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội không thể dập tắt, người dân liền cấp báo lực lượng chữa cháy.

Nhận được tin báo, phòng cảnh sát PCCC công an quận Bình Thạnh đã điều 3 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Sau gần 30 phút ứng cứu, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện công an phường 11 đang phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top