Cháy nhà, 3 chị em ruột cùng chết khi đang ngủ

0 Theo VietNamNet
ANTĐ Trong lúc đang ngủ say, ngọn lửa bốc cao đã thiêu rụi cả căn nhà. Ba chị em ruột đã bị ngọn lửa thiêu chết tại chỗ.

Vào khoảng 00 giờ đêm 22/4, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 39 đường Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà gỗ 2 tầng. Vụ hỏa hoạn làm 3 chị em ruột chết cháy tại chỗ trong đó (2 người ngủ ở trệt và 1 người ngủ ở tầng 1).

Do xảy ra vào lúc đêm khuya, cả gia đình ngủ say, không ai phát hiện ngọn lửa bốc cháy, nên khi phát hiện thì ngọn lửa đã bao trùm cả căn nhà, người mẹ đã thoát ra được bên ngoài. Ba người con đã chết cháy tại chỗ.

ảnh 1

ảnh 2
Ngôi nhà gỗ bị thiêu rụi khiến cả 3 chị em ruột đang ngủ tử vong vào đêm qua.


Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân được xác định là Lê Thị Kim Chi (SN 1989), Lê Hữu Nhân (1991), Lê Thị Ái Nguyên (1992). Người mẹ tên là Lương Thị Mộng Dung may mắn thoát chết do kịp chạy ra ngoài.

Sau khi ngọn lửa phát cháy, người dân kéo đến dập lửa và gọi cứu hỏa nhưng do nhà làm hoàn toàn bằng gỗ nên lửa cháy rất nhanh và lớn, người dân đành bất lực nhìn ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà. 

ảnh 3
Sáng nay (22/4), cơ quan chức năng đã xuống hiện trường để làm rõ vụ việc.


Mãi đến 30 phút sau, lực lượng phòng cháy chữa cháy mới tới hiện trường, lúc này ngôi nhà chỉ còn lại bộ khung bị cháy đen. Mọi vật dụng trong nhà đều bị thiêu rụi hoàn toàn. Hai chiếc xe máy dựng ngoài hiên nhà chỉ còn trơ lại khung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tỉnh Gia Lai điều tra làm rõ nguyên nhân. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top