Cháy lớn trong buồng sơn tại Toyota Mỹ Đình, Hà Nội

0 Ánh Nguyệt

ANTĐ Một vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 10-1 tại tòa nhà của Công ty TNHH một thành viên Toyota Mỹ Đình, địa chỉ số 15 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, tại khu vực buồng phun sơn có diện tích 20m2 ở tầng 2 tòa nhà 6 tầng làm trụ sở, văn phòng giao dịch, kinh doanh, bảo trì của Toyota Mỹ Đình đột nhiên phát hỏa. Lửa nhanh chóng bùng phát theo hộp kỹ thuật điện và lan lên tầng 5 của tòa nhà. Vào thời điểm xảy cháy, tại tòa nhà này có hàng chục xe ô tô đang đợi bàn giao hoặc đang sửa chữa, phía dưới tầng 1 có nhiều xe trưng bày.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3- Cầu Giấy đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 1 xe thang và các phương tiện chữa cháy đến hiện trường triển khai các biện pháp khoanh vùng, khống chế, dập lửa không để cháy lan.
Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, vụ hỏa hoạn được dập tắt vào khoảng 9 giờ 45 phút.
Đại tá Lê Chí Cao, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3-Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Hà Nội cho hay, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, lửa đã thiêu rụi toàn bộ hệ thống đường điện tại khu vực hộp kỹ thuật của tòa nhà 6 tầng này. Nguyên nhân cũng như thống kê thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.
Hiện trường vụ hỏa hoạn:
ảnh 1Cột khói nhanh chóng bao trùm lên tầng thượng của tòa nhà
ảnh 2Lực lượng cảnh sát PCCC Cầu Giấy triển khai lực lượng và phương tiện dập lửa từ tầng 1 
của tòa nhà

ảnh 3Khu vực garage để xe bảo trì tại tầng 2 gần nơi xảy hỏa hoạnảnh 4Các buồng sơn nơi được xác định xuất phát ngọn lửa
ảnh 5 Hộp kỹ thuật từ tầng 2 đến tầng 6 đã bị thiêu rụi hoàn toàn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top