Cháy lớn tại quán karaoke Tứ Hải trên đường Đê La Thành

0 Ánh Nguyệt
ANTĐMột vụ cháy lớn đã xảy ra tại quán karaoke Tứ Hải ở 282 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội vào khoảng 8 giờ 20 tối 24-1-2016.

Vào khoảng thời gian trên nhiều người thấy cột khói bốc từ các ô cửa sổ của quán karaoke. Vị trí xảy cháy được xác định từ tầng 2 của quán karaoke cao 5 tầng có diện tích mặt bằng khoảng trên 60m2. Chỉ sau ít phút, lửa và khói đen nhanh chóng bốc cao và lan nhanh lên toàn bộ các tầng phía trên. Vào thời điểm xảy cháy, quán karaoke Tứ Hải có khá đông khách hàng. Vụ cháy đã khiến toàn bộ nhân viên và khách hàng hoảng sợ, tháo chạy ra phía ngoài quán.

ảnh 1Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng khống chế đám cháy 

Nhận được thông tin hỏa hoạn, Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã nhanh chóng điều động 5 xe cứu hỏa, và 1 xe thang đến hiện trường đám cháy phun nước, dập lửa, không để đám cháy lan rộng. Đồng thời, triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn. Do xe cứu hỏa không tiếp cận được hiện trường, nên phải đỗ xe từ mặt đường Xã Đàn mới dẫn vòi phun nước qua ngõ nhỏ để chữa cháy. Sau 40 phút nỗ lực dập lửa, đến khoảng 20 giờ, cơ bản đám cháy đã được khống chế, dập tắt.
ảnh 2Quán karaoke Tứ Hải gồm 5 tầng, nơi phát hỏa được xác định tại tầng 2

Thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2, vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người, song lửa đã làm ảnh hưởng nặng nề đến tài sản. Hiện nguyên nhân cũng như thống kê thiệt hại về tài sản đang được làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top