TP.Hồ Chí Minh

Cháy lớn tại khách sạn Pullman Saigon Center

0 Anh Phương
ANTĐTrong khi hàng trăm công nhân đang làm việc tại công trình xây dựng khách sạn 5 sao thì đột nhiên từ tầng 6 phát hỏa và bốc cháy dữ dội.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13h20 chiều 18/10. Vào thới điểm trên hàng trăm công nhân đang làm việc tại công trình xây dựng khách sạn Pullman Saigon Center, địa chỉ số 148 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM thì phát hiện có đám cháy từ tầng 6 của công trình.

ảnh 1
Hiện trường vụ cháy là khách sạn 5 sao, đang trong giai đoạn hoàn tất thi công

Nghe báo tin có cháy, hàng trăm công nhân đang làm việc tìm cách tháo chạy khỏi tòa nhà, đồng thời ban quản lý của công trình đã điện báo cơ quan chức năng.

ảnh 2
Hàng trăm công nhân thoát ra được khỏi công trình vẫn chưa hết bàng hoàng

Sau đó ít phút, Phòng Cảnh sát PCCC quận 1, TP.HCM đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 4 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Vì đám cháy ở trên cao nên xe thang cũng được điều động. Trong nỗ lực chữa cháy, các chiến sĩ buộc phải đập bể kính tại tầng 6 để phun nước vào bên trong. Sau gần 30 phút triển khai công tác dập lửa, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

ảnh 3
Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt kịp thời

Được biết, khách sạn 5 sao trên đang trong quá trình hoàn thiện và sắp tới sẽ đưa vào sử dụng. Trong lúc công nhân đang hoàn tất những công đoạn cuối thì xảy ra sự việc.

ảnh 4
Người dân tại khu vực một phen hốt hoảng 

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top